Sản phẩm nổi bật: Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp áChậu rửa công nghiệp 

Cách làm kem bạc hà mát lạnh bằng tủ đông công nghiệp

Trong thời tiết oi nóng của mùa hè mà có thể thưởng thức một ly kem bạc hà lạnh tê người do chính tay mình làm thì còn gì tuyệt hơn nữa chứ! Cùng học cách làm món kem này để mời cả nhà nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị làm kem bạc hà:

– 4 lòng đỏ trứng gà.
– 60gr đường.
– 400gr sữa.
– 6 tbsp siro bạc hà.
– 200gr Whipping Cream.
– 80gr Chocolate, hạt điều, óc chó (nếu có).

Cách làm kem bạc hà như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cho lòng đỏ trứng và đường vào một bát nhỏ, đánh tan hỗn hợp. Sau đó, các bạn đun nóng sữa khoảng 70 – 80 độ C (không đun sôi) rồi đổ từ từ vào hỗn hợp trứng đường vào, đánh đều.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn đổ hỗn hợp trứng, sữa, đường trở lại nồi, đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đến khi thấy hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp. Để nguội bớt thì cho siro bạc hà vào, khuấy đều.

Bước 3: Sau đó, các bạn đánh Whipping Cream cho bông nhẹ, xốp. Rồi cho Whipping Cream đã đánh bông vào hỗn hợp bạc hà, trộn nhẹ tay. Nếu bạn có chocolate hoặc các loại hạt điều, óc chó, hạnh nhân thì cũng cho vào và trộn đều nhé!

Bước 4: Các bạn đổ hỗn hợp vào máy làm kem, sau khoảng 30 – 40 phút thì bạn đã có kem thành phẩm. Cuối cùng đưa kem vào trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp khoảng 2 – 3 giờ là có thể thưởng thức rồi.

 Kem bạc hà
                                   Kem bạc hà

Như vậy là món kem bạc hà của chúng ta hoàn thành rồi. Cách làm không quá cầu kỳ nhưng hương vị của kem tuyệt không thua kém gì bạn mua ở ngoài hàng đâu nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món kem bạc hà nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam