Sản phẩm nổi bật: Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp áChậu rửa công nghiệp 

Cách làm kem sữa chua dâu bằng tủ đông công nghiệp

Món kem sữa chua dâu tây không chỉ thơm ngon mà còn cực tốt cho sức khỏe, cách làm cũng rất đơn giản. Hãy học cách làm món kem hấp dẫn này để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị làm kem sữa chua dâu:

– 8 cup dâu tây đông lạnh
– 6 tbsp mật ong
– 1 cup sữa chua ( loại non-fat hoặc full-fat đều được)
– 2 tbsp nước cốt chanh

Cách làm kem sữa chua dâu như sau:

Bước 1. Đầu tiên, các bạn chuẩn bị máy xay sinh tố, bỏ dâu tây đông lạnh, mật ong, sữa chua và nước cốt chanh vào, bật máy xay nhuyễn đến khi hỗn hợp trở thành dạng kem mịn. Công đoạn này sẽ mất khoảng 5 phút.

Bước 2. Các bạn có thể dùng kem ngay sau khi xay xong hoặc cũng có thể cho kem vào một chiếc âu hoặc hộp có nắp đậy kín rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp, món kem của bạn sẽ có thể để được đến 1 tháng. Các bạn nhớ phải đậy kín hộp nhé vì không khí sẽ làm món kem của chúng ta bị dăm đá và như thế sẽ không ngon.

 Kem sữa chua dâu
                             Kem sữa chua dâu

Chỉ với một vài thao tác đơn giản vậy thôi là món kem sữa chua dâu của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, các bạn dùng thìa múc kem, múc những viên kem xinh xắn vào ly hoặc đĩa và cùng thưởng thức. Bạn có thể thay thế dâu tây đông lạnh bằng dâu tây tươi nhưng trước khi làm các bạn phải cho dâu tây tươi vào ngăn đá cho dâu tây đông đá nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món kem sữa chua dâu mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam