Sản phẩm nổi bật: Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp áChậu rửa công nghiệp 

Dùng tủ đông công nghiệp làm kem Oreo ngon, lạ miệng

Những que kem mát lạnh hẳn là không thể thiếu trong mùa hè oi nóng này rồi. Tuy nhiên, tự làm một món kem ngon như ngoài hàng thì không hề đơn giản. Hãy cùng Bep36 vào bếp để trổ tài làm kem Oreo cực ngon nhé.

Nguyên liệu và dụng cụ chuẩn bị làm kem Oreo:

– 360ml sữa tươi.
– 120ml kem tươi có hàm lượng chất béo lớn hơn hoặc bằng 36%.
– 30gr đường.
– 12 chiếc bánh Oreo.

Dụng cụ làm kem Oreo:
– Khuôn làm kem.
– Máy xay sinh tố.

Cách làm kem Oreo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chuẩn bị máy xay sinh tố, cho sữa, kem tươi và 8 chiếc bánh Oreo vào máy xay, thêm đường vào để kem có thêm vị ngọt. Bật máy, xay nhuyễn tất cá các nguyên liệu.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn cho 4 chiếc bánh Oreo còn lại vào khuôn, đổ hỗn hợp vừa kem tươi – bánh vừa xay xong vào cùng, sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ cho kem cứng lại là có thể lấy ra thưởng thức được rồi!

 Kem Oreo
                             Kem Oreo

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy thôi là món kem Oreo của chúng ta hoàn thành rồi. Những que kem Oreo mát lạnh cực ngon đang chờ bạn “chinh phục” đấy nhé! Vào những ngày thời tiết nắng nóng, hãy dành thời gian làm món kem mát lạnh cực ngon này để mời cả nhà nhé. Mọi người sẽ thích mê cho coi. Trong quá trình thực hiện, các bạn có thể chia sẻ cảm nhận và cách làm của món kem Oreo này với chúng tôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món kem Oreo mà mình vừa chia sẻ nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam