Sản phẩm nổi bật: Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp áChậu rửa công nghiệp 

Kem tràng tiền ngon và hấp dẫn khi có tủ đông công nghiệp

Kem tràng tiền – một cái tên khá quen thuộc với mọi người. Bạn đã ăn kem tràng tiền ở đâu?. Trên khắp thủ đô Hà Nội bất cứ siêu thị hay của hàng nào cũng bán các loại kem tràng tiền được bảo quản trong tủ đông công nghiệp hiện đại và tiện dụng, giúp các món kem luôn tươi ngon và mát.

Kem Tràng Tiền từ lâu đã nổi tiếng với hương vị đặc biệt làm say lòng không biết bao thế hệ người Hà Nội. Những ai một lần đến Hà Nội và được thưởng thức kem Tràng Tiền thì khó quên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng rất riêng của Hà Nội – vừa đứng vừa ăn kem!

Kem Tràng Tiền từ lâu nổi tiếng với các hương vị như kem đậu xanh béo ngậy khi ăn vào tan chảy từ từ trong miệng cho đến kem sôcôla, cốm, sữa… ngọt lịm, thơm ngon được bảo quản trong tu dong cong nghiep. Từ khi ra đời năm 1958 đến nay, kem Tràng Tiền luôn giữ được sự tin yêu của khách hàng nhờ vào chất lượng và hương vị riêng của mình. Mặc dù nổi tiếng nhưng giá kem Tràng Tiền lại rẻ đến bất ngờ. Kem Tràng Tiền ngon và rẻ, đắt nhất cũng chỉ 12.000 đồng một chiếc ốc quế, còn các loại kem que chỉ 7.000 – 8.000 đồng.

Cửa hàng kem Tràng Tiền không bao giờ vắng khách, đông nhất là vào chiều tối các mùa hè. Mỗi buổi chiều người ăn kem chen nhau xếp hàng mua kem kéo dài từ trong ra tận ngoài đường. Người bán làm việc luôn tay nhưng vẫn không kịp phục vụ cho các thượng đế. Có người đến sau hết kem phải buồn bã ra về mà lòng đầy tiếc nuối.

Nếu bạn muốn thưởng thức các món kem tràng tiền bạn hãy đến: Địa chỉ: Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tủ đông Sanaky VH-2899W1
Tu-dong-sanaky-VH-2899W1

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam