Thiết bị bếp á cao cấp

Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt trong nghành kinh doanh ẩm thực, đòi hỏi mỗi nhà hàng đều phải có sự chuyên nghiệp. Vai trò của đầu bếp là quan trọng, song việc đầu tư thiết bị tốt để linh hoạt hơn trong quá trình chế biến các món ăn là điều rất cần thiết. Bạn cần chọn cho mình 1 nhà cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý với dịch vụ chu đáo. Bep36 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn bởi Bep36 là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, trong đó thiết bị bếp á là thế mạnh vượt trội so với các nhà cung cấp khác. Khi mua hàng tại đây Quý khách sẽ tiết kiệm được đến 15% chi phí, nhưng điều đáng chú ý là Bep36 có 1 đội ngũ nhân rất chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm bếp á đang được bán chạy nhất trên thị trường.

Bếp sào hay còn gọi là bếp á quạt thổi, đây là loại bếp chuyên dụng thường dùng để sào nấu thức ăn. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt thuận tiện cho các đầu bếp khi vận hành

bep-a-don-quat-thoi-1-bau-nuoc

Bếp xào đơn quạt thổi 1 có bầu nước

bep-xao-doi-co-quat-thoi

Bếp xào đôi có quạt thổi và 1 bầu nước

Bếp á công nghiệp dùng họng 7B hay họng 5A1 được, đây là loại bếp phổ biến được nhiều xưởng inox gia công sản xuất, nhưng vượt trội hơn cả là bếp do Xưởng inox Hà Nội sản xuất.
Bếp á 3 họng 2 vòi nước
Bếp hầm thường dùng để hầm hay để ninh nấu thức ăn. Loại bếp này thường được thiết kế theo dạng thấp để tiện lợi cho quá trình vận hành sử dụng. bep-ham-don bep-ham-don-ba12
Nồi nấu phở bằng điện với ưu điểm tiện lợi dễ sử dụng, và kinh tế hơn đun bằng gas, nồi nấu phở sử dụng công nghệ đĩa nhiệt cực kỳ an toàn khi sử dụng, tự động ngắt nguồn điện khi cạn nước. Với lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt cực tốt, nên khi hầm bạn sẽ tiết kiệm được điện, thậm chí còn rẻ hơn đun bằng than.

Nồi nấu phở đĩa nhiệt

Liên hệ với Bep36 để được tư vấn tốt nhất

Hotline tư vấn: 0123 688 3636
Website: www.bep36.com

Bep36 thương hiệu được bảo hộ bởi Bộ Công thương & Cục Sở hữu Trí tuệ

 

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam