Tủ đông inox Sanaky VH-6099HP

  • Thiết kế với thân vỏ inox
  • Dàn lạnh bằng ống đồng
  • Làm lạnh nhanh và sâu
  • Phù hợp với các nhà hàng và bếp ăn

Sản phẩm nổi bật

Tủ đông inox Sanaky VH-6099HP là sản phẩm tủ đông cỡ trung trong dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp của Sanaky. Đây là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, khách sạn, các công ty dược phẩm,… bảo quản hàng hóa, thực phẩm.
Tủ được thiết kế với lớp vỏ inox 304 dày 0.7mm nên rất chắc chắn giúp bảo quản thực phẩm, hàng hóa luôn an toàn. Do làm bằng chất liệu inox nên tủ rất dễ lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng. Với thiết kế tủ đứng, hai ngăn hai cánh, tủ đông inox Sanaky VH-6099HP mang đến sự tiện dụng cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp hàng hóa, thực phẩm bảo quản trong tủ.

Tủ đông công nghiệp inox Sanaky VH-6099HP có khả năng làm lạnh sâu đến -220c giúp bảo quản thực phẩm, nguyên liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất được trữ đông an toàn nhất, tránh các vi khuẩn gây hại. Với độ lạnh sâu, ổn định khách hàng có thể bảo quản hàng hóa trong nhiều ngày mà vẫn giữ nguyên chất lượng. Đặc biệt tủ có khả năng làm đá nhanh hơn các sản phẩm tủ đông khác.

Cả hai dàn nóng và dàn lạnh của tủ đông inox Sanaky VH-6099HP đều được làm bằng đồng, kết hợp với các linh kiện nhập khẩu như máy nén Secop, cảm biến điện tử Dixe của Italia,… nên sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao làm hai lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình sử dụng khách hàng nên đặt tủ ở những vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hay những nơi có nhiệt độ cao giúp tủ đạt được hiệu suất tối đa, làm lạnh nhanh, không hại máy.

Với những tính năng nổi bật tủ đông inox Sanaky VH-6099HP mang đến cho quý khách sự tiện dụng khi lưu trữ sản phẩm, hàng hóa đặc biệt là các công ty bảo quản các hàng hóa đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông inox Sanaky VH-6099HP
– Thân vỏ bằng inox 304 dày 0.7mm.
– Thiết kế đứng, hai ngăn hai cánh tiện dụng.
– Làm lạnh sâu đến -220c.
– Làm đá nhanh.
– Dàn nóng, dàn lạnh làm bằng đồng.
– Các linh kiện nhập khẩu.
– Không đóng tuyết.

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam