Tủ đông Sanaky VH-285A1

  • Có 1 ngăn đông và 2 cánh lật vali
  • Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh…
  • Thích hợp dùng trong gia đình, nhà hàng, bếp ăn, bách hóa

Giá bán:5.180.000VNĐ 4.790.000VNĐ

Sản phẩm nổi bật

Tủ đông Sanaky VH-285A1 là sản phẩm tủ có 1 ngăn đông và 2 cánh lật của Sanaky, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, có thiết kế chuyên dụng để bảo quản thực phẩm như kem, thịt, cá,… Với hệ thống làm lạnh hiện đại, có thể làm lạnh sâu từ 0 đến -180C, cùng hệ thống nút điều chỉnh thuận tiện, tủ đông công nghiệp Sanaky VH-285A1 sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không cần dùng đến các loại chất bảo quản.
Có 1 ngăn đông và 2 cánh lật vali: Tủ đông Sanaky VH-285A1 có 1 ngăn đông và 2 cánh lật vali rất tiện lợi. Thiết kế 2 nắp đậy và các ngăn chứa thực phẩm rời giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm, hạn chế mở cùng lúc 2 nắp tủ để giữ lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, nắp tủ có khoá chắc chắn giúp giữ thực phẩm an toàn.

Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp: Ngăn tủ bằng nhựa ABS dai, có độ bền cao và chịu được nhiệt độ nóng/lạnh và dễ dàng vệ sinh. Ngăn tủ rộng nên có thể xếp được nhiều thực phẩm.

Bánh xe chịu lực dễ di chuyển: Với thiết kế dạng nằm ngang nên tủ khá nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian. Ngoài ra, tủ có bánh xe nên dễ dàng di chuyển khi cần thiết mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Sanaky VH-285A1

  • Dùng để bảo quản kem, thịt, cá, đồ đông lạnh: Với dàn lạnh bằng nhôm và quạt lồng sóc làm lạnh sâu từ 0 đến -180C, sản phẩm này phù hợp dùng để bảo quản kem, thịt cá, hải sản, đồ đông lạnh,…
  • Thích hợp dùng trong gia đình, bếp ăn, bách hóa: Tủ đông Sanaky VH-285A1 có dung tích nhỏ nên phù hợp với các cửa hàng tạp hoá, nhà hàng, bếp ăn nhỏ hay dự trữ thực phẩm trong gia đình.
  • Gas R134a thân thiện môi trường: Tủ đông Sanaky VH-285A1 sử dụng gas R134a nên thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ trên thân tủ: Trên thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ. Tùy theo từng loại thực phẩm và nhu cầu bảo quản mà bạn có thể lựa chọn tốc độ cho phù hợp.
  • Bảo hành 12 tháng.

Lưu ý khi sử dụng tủ đông Sanaky VH-285A1
– Sau hai tuần ,bạn cần phải cho tủ đông nghỉ ngơi đôi chút bằng cách vặn nút điều chỉnh Thermostat về vị trí (ON) hoặc (OFF) thời gian nghỉ có thể là 15-30 phút… sau đó lại đóng mạch cho tủ chạy bình thường.
– Sau mỗi tuần chạy liên tục bạn nên làm vệ sinh tủ theo tuần tự: Vặn nút điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn ra. Đưa các thực phẩm, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan). Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch… khăn bông sạch, một miếng xốp (bọt biển) để cọ ướt, lau khô.
– Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.
– Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ lôngsử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước…để cọ rửa).

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất : SANAKY
Kiểu cửa : Hai cánh mở vali
Số buồng : 1 buồng
Dung tích (lít) : 285
Công suất tiêu thụ: 1,5 – 2,4 (KW/24h)
Nhiệt độ: 00C –> (-180C)
Chức năng : – Đông lạnh
Tính năng khác : – Bánh xe chịu lực dễ di chuyển
– Sx theo công nghệ Nhật Bản
– Quạt lồng sóc lạnh nhanh & sâu
– Ngăn tủ bằng nhựa ABS cao cấp
– Gas R134a thân thiện m.trường
Điện áp : 220-240V/50Hz
Kích thước (mm) : Điện áp (V/Hz) 220/50
Kích thước tủ (mm) 1080 x 620 x 845
Kích thước bao bì (mm) 1145 x 650 x 865
T.Lượng tịnh (Kg) 42
T.Lượng tổng 46
Xuất xứ : Chính hãng

 

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam