Tủ mát Sanaky VH-350W

  • Tủ mát 2 cánh mở trên dưới
  • Lớp foam dày, giữ lạnh tốt
  • Dùng để bảo quản rau quả, nước uống….
  • Tiết kiệm điện hơn

Giá bán:8.620.000VNĐ 8.550.000VNĐ

Sản phẩm nổi bật

Tủ mát Sanaky VH-350W là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát hai cánh trên dưới của Sanaky. Tủ có dung tích tương đối lớn trong dòng sản phẩm này vì vậy nhờ thiết kế hai cánh trên dưới, mỗi lần mở tủ người sử dụng chỉ cần mở một cánh trên hoặc dưới giúp tiết kiệm một lượng lớn nhiệt lượng bị khuếch tán ra môi trường. Từ đó giúp giảm tiêu hao điện năng đáng kể.
Tủ mát Sanaky VH-350W-Với 4 kệ để đồ chắc chắn, có thể dễ dàng tháo dỡ di chuyển nên dung tích sử dụng của tủ có thể đạt đến mức tối đa. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể sắp xếp, phân loại các sản phẩm trưng bày, bảo quản một cách dễ dàng. Nhiệt độ của tủ giao động từ 00c đến 100c và được điều chỉnh nhờ nút điều chỉnh nhiệt độ trong tủ. Với nhiệt độ luôn ổn định các hàng hóa, sản phẩm của bạn như nước giải khát, nước tinh khiết, sữa tươi, các sản phẩm từ sữa,… luôn được bảo quản an toàn, giữ nguyên hương vị, các vitamin, khoáng chất.

Cũng như các sản phẩm tủ mát trưng bày khác tủ mát Sanaky VH-350W được trang bị hai cánh cửa được làm hoàn toàn bằng kính. Với hai lớp kính trong suốt, chịu lực khách hàng có thể dễ dàng quan sát thực phẩm, hàng hóa được trưng bày trong tủ. Kính tủ được sưởi nóng giúp chống mờ bằng hệ thống sưởi kính hiện đại lấy hơi nóng từ chính lốc máy tỏa ra nên giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

Các sản phẩm của Sanaky luôn hướng đến sự thân thiện với môi trường và con người. Điều đó thể hiện trong từng model của Sanaky. Sản phẩm tủ mát Sanaky VH-350W cũng được thiết kế trên tiêu trí đó. Tủ được thiết kế với giao diện bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian trưng bày. Lòng tủ hoàn toàn là nhựa cao cấp, trắng, bền đẹp và rất dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Ngăn đựng nước thừa phía sau tủ nằm ngay trên lốc máy nên dễ dàng bị bay hơi trong điều kiện bình thường. Gas được sử dụng cho tủ là gas R134a không gây ô nhiễm môi trường.

Với những tính năng và thiết kế hiện đại tủ mát Sanaky VH-350W là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc tủ mát cho cửa hàng, siêu thị mới mở của mình.

Đặc điểm nổi bật của tủ mát Sanaky VH-350W
– Bảo quản lạnh từ 00c đến 100c.
– Hai cánh trên dưới.
– Có đèn ở nóc và thân tủ.
– Cánh tủ bằng kính hai lớp chịu lực.
– Hệ thống sưởi kính hiện đại, tiết kiệm điện năng.
– Lòng tủ làm bằng nhựa cao cấp bền đẹp dễ vệ sinh.
– Sử dụng quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.
– Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất : SANAKY
Số cánh: 2 cánh, kính trong suốt
Công suất tiêu thụ: 1,5 – 2,4 (KW/24h)
Nhiệt độ: 00C –> 100C
Chức năng : – Làm mát
Tính năng khác : – Mặt kính chịu lực trong suốt
– Hệ thống sưởi kính hiện đại
– Lớp foam dày, giữ lạnh tốt
– Ko đọng sương, tiết kiệm điện
– Gas R134a thân thiện môi trường
– Quạt lồng sóc lạnh nhanh & sâu
Điện áp : 220-240V/50Hz
Kích thước tủ: 615 x 590 x 1750 mm
Kích thước bao bì: 710 x 670 x 1830 mm
Trọng lượng tịnh: 70 kg
Trọng lượng tổng: 78 kg
Công suất lốc: 220 W
Xuất xứ : Chính hãng

 

© 2015 Bep36 - Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam